Trung tâm thương mại đầu tiên
Tại Thủ Thiêm

Thiso Mall Sala là một phần của tòa nhà thương mại Thiso Sala Center tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm. Với vị trí đắt giá và thuận tiện kết nối, trung tâm thương mại đang trở thành thành điểm đến hấp dẫn của các thương hiệu bán lẻ trong nước và quốc tế. 
Tự hào là trung tâm thương mại đầu tiên tại đây, Thiso Mall Sala được quy hoạch chỉn chu với 5 mặt sàn, từ B1 đến L4, tổng diện tích hơn 65,000m2 với hệ tiện ích dịch vụ phong phú mang đến trải nghiệm all-in-one (tất cả trong một) cho quý khách hàng khi đến tham quan và mua sắm.

A perfect hub
For daily leisure

Toạ lạc tại Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Sala, Thiso Mall mang trong mình cảm hứng kiến trúc từ giải ngân hà và nghệ thuật xếp giấy Origami tạo nên một không gian mua sắm sang trọng, rộng lớn và đầy ánh sáng. Đồng thời, trung tâm thương mại thừa hưởng toàn bộ không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên của khu đô thị Sala. Không khí trong lành phối hợp nhuần nhuyễn với kiến trúc đương đại, tất cả mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo và sự kết nối tuyệt vời.
Hãy đến và trải nghiệm sự thú vị tại trung tâm thương mại Thiso Mall Sala!

Thông tin
Liên hệ Thiso Mall Sala

Địa chỉ: Số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 3622 5222
Giờ mở cửa: 
- Thứ Hai - Thứ Sáu: 10:00 – 22:00
- Thứ Bảy - Chủ Nhật: 09:30 - 22:00

*Giờ mở cửa Emart Sala: 08:00 - 22:00
 Giờ mở cửa Starbucks: 06:30 - 22:00


...