XTEP

L2 - 23
10:00 - 22:00 | 02836365223 | https://xtep.vn/

Xtep Là thương hiệu thời trang thể thao đến từ HONGKONG được thành lập từ năm 2001. Hiện nay thương hiệu Xtep đã có mặt tại nhiều quốc gia với hơn 7100 cửa hàng. Các sản phẩm của Xtep bao gồm giày dép, quần áo, phụ kiện … luôn được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, thiết kế tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Đây được coi là “điểm dừng chân” tuyệt vời cho các tín đồ thời trang thể thao bởi thương hiệu có đầy đủ trang phục phù hợp với môn thể thao mà bạn yêu thích. Đặc biệt là bộ môn thể thao Marathon.

Là thương hiệu mang trong mình sứ mệnh “Cảm nhận sự khác biệt”, Xtep luôn phát triển và mong muốn gắn kết những người yêu thể thao để từ đó lan tỏa tinh thần thể thao tới cộng đồng. Điều đó được chứng minh qua sự tự tin của Xtep với những cái gật đầu hợp tác, đồng hành cùng các Giải Marathon mang tầm cỡ quốc tế. Mang lại sân chơi thú vị và bổ ích cho những người đam mê bộ môn chạy bộ.

Xtep luôn ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào trong các sản phẩm của mình để tạo ra nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Không thể không kể đến dòng giày Running được ứng dụng công nghệ DYNAMIC FOAM, RACE 160X, REACTIVE-COIL… Tất cả đều có một điểm chung, là giúp giảm chấn thương tối đa và trợ lực để bứt tốc về đích thành công. Không chỉ được gọi đơn giản là một thương hiệu giày nổi tiếng toàn cầu, Xtep còn khẳng định gu thời trang đẳng cấp của mình với những thiết kế thời trang mang tính ứng dụng cao như bộ sưu tập Training với chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi trong quá trình tập luyện và thi đấu môn thể thao chạy bộ.

Có thể thấy, thương hiệu thời trang Xtep đang không ngừng chuyển động và phát triển để chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Luôn hướng đến giá trị bền vững, Xtep mong muốn xây dựng cộng đồng và gắn kết niềm đam mê với bộ môn thể thao đến mọi người. Để từ đó lan tỏa tinh thần chinh phục những cung đường kỷ lục.

Vị trí của thương hiệu XTEP