TOMMY HILFIGER

L1 - 13
10:00 - 22:00 | 02873011099 | www.acfc.com.vn

Tommy Hilfiger là thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, tôn vinh phong cách cổ điển kiểu Mỹ, đặc trưng với những thiết kế preppy phá cách.

Được thành lập vào năm 1985, Tommy Hilfiger mang đến những thiết kế thời thượng cao cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới qua các thương hiệu TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS, với nhiều bộ sưu tập gồm thời trang phong cách thể thao nam, nữ, denim, phụ kiện, và giày dép. Người sáng lập thương hiệu – ông Tommy Hilfiger vẫn là nhà thiết kế chính, dẫn dắt và chỉ đạo cho toàn bộ quá trình thiết kế của thương hiệu. Tại Việt Nam, Tommy Hilfiger được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Thời Trang & Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC).

Cửa hàng Tommy Hilfiger tại TTTM Thiso Mall Sala, TP. Thủ Đức có diện mạo nổi bật và sang trọng, mang những đặc điểm nhận diện độc đáo riêng biệt của thương hiệu thời trang danh tiếng đậm chất Mỹ.

Đây là cửa hàng có diện tích lớn nhất toàn quốc của thương hiệu, trưng bày đầy đủ trang phục, phụ kiện mới nhất từ bộ sưu tập năm mới 2023, nơi khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm những sản phẩm mang phong cách preppy đặc trưng của Tommy.

Vị trí của thương hiệu TOMMY HILFIGER