THE BODY SHOP

L2 - 22
10:00 - 22:00 | 1900633532 | www.thebodyshop.com.vn

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THE BODY SHOP.
Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu ở Brighton, Anh vào năm 1976.The Body Shop bắt đầu với người sáng lập tuyệt vời, Dame Anita Roddick, và niềm tin của cô ấy vào một điều gì đó mang tính cách mạng: rằng doanh nghiệp có thể là một nguồn động lực tốt. Theo tầm nhìn của cô ấy, chúng tôi đã phá vỡ quy tắc, không bao giờ đi ngược lại và thay đổi nó trong hơn 40 năm.

TIÊN PHONG TRONG VIỆC THAY ĐỔI XÃ HỘI 
Hơn 40 năm trước, cách tiếp cận này đã đi trước thời đại. Với niềm đam mê của Anita đối với hành tinh và chiến dịch vì điều tốt đẹp, The Body Shop luôn không chỉ là một thương hiệu làm đẹp. Nó có mục đích - lợi nhuận và các nguyên tắc hoạt động hài hòa. Sản phẩm của chúng tôi chưa bao giờ được thử nghiệm trên động vật và không bóc lột bất kỳ ai trong việc sản xuất chúng. Chúng tôi đã làm việc công bằng với nông dân và nhà cung cấp, đồng thời giúp cộng đồng phát triển thông qua chương trình Thương Mại Cộng Đồng của chúng tôi. Ngày nay, ngày càng có nhiều thương hiệu theo bước chân của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ. Thế giới cần những điều tốt đẹp này.

KINH DOANH NHƯ NGUỒN ĐỘNG LỰC TỐT ĐẸP
The Body Shop bắt nguồn từ hoạt động tích cực và lịch sử chiến dịch của chúng tôi bắt đầu từ năm 1986. Anita hợp tác với Greenpeace trong chiến dịch Save the Whales để chống lại hoạt động săn bắt cá voi tàn ác, quảng cáo dầu jojoba thay thế cho dầu cá nhà táng, đã được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm vào thời điểm đó. Chúng tôi bắt đầu lớn mạnh. Chúng tôi đã bắt đầu như chúng tôi muốn tiếp tục. Ngày nay, chúng tôi là một thương hiệu toàn cầu đáng tin cậy với nhiều thập kỷ hoạt động thành công đằng sau và chúng tôi ở vị trí đặc biệt để nói lên mối quan tâm của hàng triệu khách hàng và đưa ý nguyện của mọi người đến các nhà chức trách trên toàn thế giới, để đảm bảo sự thay đổi tích cực lâu dài.

Tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Thuần Chay The Body Shop có hơn 36 cửa hàng trên toàn quốc. 

Cửa hàng The Body Shop tại TTTM Thiso Mall Sala, TP. Thủ Đức có diện mạo nổi bật, 
theo mô hình Changemaker’s Workshop hiện đại nhất của The Body Shop. Cửa hàng  những tiêu chuẩn bền vững - giảm nhựa - giảm nhiên liệu lên hàng đầu. Thành viên mới này của The Body Shop đang là điểm dừng chân của nhiều khách hàng yêu thích những sản phẩm làm đẹp Thuần Chay, còn là nơi tìm hiểu và tham gia trực tiếp vào các hoạt động hành động vì môi trường và xã hội được khởi xướng bởi The Body Shop.

Vị trí của thương hiệu THE BODY SHOP