PHOTO TIME

B1 - 16
10:00 - 22:00 | 036 935 7270

PHOTO TIME - studio tự chụp phong cách Hàn Quốc đang rất được yêu thích tại TP.HCM. Đến với PHOTO TIME, bạn sẽ được trải nghiệm chụp ảnh lấy liền với nhiều phông nền màu sắc, phụ kiện đa dạng cùng trang phục siêu xinh chỉ có ở PHOTO TIME như đồng phục học sinh Hàn Quốc, Hanbok truyền thống, đồ thú đáng yêu.

PHOTO TIME Vietnam có 2 loại phòng: COLOR ROOM và BANBE ROOM với đa dạng mức giá phù hợp với học sinh sinh viên. Ngoài không gian đậm chất Hàn Quốc cùng các góc sống ảo xịn xò, PHOTO TIME sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.
- Khi chọn COLOR ROOM tại PHOTO TIME bạn sẽ được trải nghiệm: máy chụp ảnh hiện đại, phông nền màu sắc đa dạng (Hồng, Tím, Xám) và vô vàn phụ kiện cực đáng yêu
- Khi chọn BANBE ROOM tại PHOTO TIME bạn sẽ được trải nghiệm: máy chụp vô cùng hiện đại, background thay đổi tùy theo ý thích, sử dụng miễn phí toàn bộ phụ kiện và trang phục được trang bị sẵn: Hanbok, đồ thú...

PHOTO TIME còn kết hợp làm IDOL FRAME cho các bạn fan tại Việt Nam có cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc cùng thần tượng của mình. Đừng ngại ngùng khi chọn PHOTO TIME để lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm cùng bạn bè và người thân nhé.

 

Vị trí của thương hiệu PHOTO TIME