PARIS BAGUETTE

L1 - 03
10:00 - 22:00 | 028 3636 4745

Paris Baguette Thiso Mall Sala là cửa hàng với phiên bản nâng cấp mới từ thương hiệu bánh Paris Baguette. Với thiết kế tone màu gỗ trầm ấm, phần tường được ốp với phong cách hiện đại là những mảng gương cách điệu sáng bóng, và sàn nhà màu xám nhạt kết hợp cùng các mảng cây xanh dọc quanh không gian cửa hàng mang đến một bầu không khí đầy sức sống, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau để tạo nên sự hài hòa nghệ thuật trong bố cục không gian cửa hàng, tất cả đều hướng về mục tiêu: xây dựng trải nghiệm an toàn và thỏa mãn cho khách hàng.

Tại Paris Baguette luôn có hàng trăm sản phẩm đa dạng từ bánh kem, bánh ngọt cho đến bánh mì, sandwich và salad để thực khách thoải mái lựa chọn. Chỉ cần bước qua chiếc cổng rực rỡ, khách hàng sẽ ngay lập tức lạc vào thế giới của những chiếc bánh ngon mắt và ngon miệng.

Hãy đến ngay Paris Baguette tại Thiso Mall Sala để trải nghiệm cùng với vô vàn những món bánh hấp dẫn và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ cửa hàng đang chờ đón các bạn.

Vị trí của thương hiệu PARIS BAGUETTE