MEGANE PRINCE

L2 - K2-14
10:00 - 22:00 | https://kinhmatnhat.com/vn/

Chúng tôi là công ty kính mắt đến từ Hokkaido, Nhật bản. Thành lập ngày 01/10/1963, đến nay đã có 57 cửa hàng tại vùng Hokkaido và Okinawa, với hơn 300 nhân sự (số liệu tháng 2/2023)

Tháng 10/2015, khai trương cửa hàng đầu tiên - chi nhánh Aeon Mall Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Tháng 7/2016, khai trương cửa hàng đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh và thứ 2 ở Việt Nam - chi nhánh Aeon Mall Bình Tân. Đến tháng 2/2023, đã triển khai 14 cửa hàng trên toàn quốc Việt Nam, số lượng nhân sự trên 100 người (Hà Nội 6 cửa hàng, Hải Phòng 1 cửa hàng, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn có các cửa hàng tại Malaysia, Campuchia, tổng số lượng cửa hàng trong khu vực Đông Nam Á là 17 cửa hàng. Chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng chi nhánh sang nhiều quốc gia khác như Singapore, Philippines, Thái Lan để khách nước ngoài có thể sử dụng sản phẩm kính mắt Nhật bản.

 

Chào mừng Bạn Đến Với Megane Prince Thiso Mall Sala
🎉👓 Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi thông báo với bạn về sự kiện đặc biệt - Khai trương Megane Prince Thiso Mall Sala - điểm đến lý tưởng cho các tín đồ yêu kính mắt và thời trang.
Lý do để bạn lựa chọn Megane Prince
👁️ Bộ Sưu Tập Độc Đáo: Magane Prince tự hào mang đến cho bạn những mẫu mắt kính độc đáo và phong cách từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

🌈 Đa Dạng Mẫu Mã: Từ kiểu dáng cổ điển đến xu hướng hiện đại, chúng tôi có một loạt các mẫu mắt kính phù hợp với mọi phong cách và sở thích.

🤓 Dịch Vụ Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chọn lựa những chiếc mắt kính phù hợp nhất với gương mặt và cá nhân của bạn.

🎁 Ưu Đãi Đặc Biệt Khai Trương: Nhân dịp khai trương, Megane Prince mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% đến hết 29/02/2024


Hãy đến và trải nghiệm không gian mua sắm mới tại Megane Prince Thiso Mall Sala. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với sự tận tâm và chu đáo.

Trân trọng,
Megane Prince Thiso Mall Sala

Vị trí của thương hiệu MEGANE PRINCE