LEVI'S

L1 - 23
10:00 - 22:00 | 028 7301 2799 | www.levi.com.vn

Levi's là một trong những thương hiệu quần jean nổi tiếng nhất thế giới, có lịch sử hơn 150 năm. Levi's được thành lập năm 1873 bởi Levi Strauss và Jacob Davis, hai người đã sáng chế ra chiếc quần jean xanh đầu tiên có đinh tán. Quần jean Levi's 501 là biểu tượng timeless trong thời trang, được yêu thích bởi nhiều thế hệ.
 
Các sản phẩm của Levi's luôn trung thành với nguyên tắc "Quality never goes out of style". Từ mẫu mã đến chất liệu, từ trang phục đến phụ kiện, tất cả đều chất lượng, bền bỉ, không lỗi thời về phong cách, không nhàm chán về màu sắc.
 
Vẻ đẹp từ sự bền vững, những chiếc áo khoác denim kinh điển, những thiết kế jeans hoàn hảo từ phom dáng, đến những chi tiết độc đáo. Levi's luôn tỉ mỉ, đổi mới và tiên phong trong thiết kế và sản xuất jeans, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng.
 
Sự tiên phong trong công nghệ, áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường, Levi's không chỉ tạo ra những sản phẩm quần jean chất lượng cao, mà còn góp phần vào việc giảm thiểu tác động tiêu cực đến hành tinh.
 
Ngoài ra, Levi's cũng là một thương hiệu văn hoá. Levi's đã kết nối với người tiêu dùng bằng những thông điệp mang tính cảm xúc, phản ánh tinh thần tự do, cá tính và nổi loạn. Levi's đã đồng hành cùng khách hàng trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.
 
Tại Việt Nam, thương hiệu Levi's do ACFC nhập khẩu và phân phối độc quyền.
 
Cửa hàng Levi's tại TTTM Thiso Mall Sala, TP. Thủ Đức có diện mạo nổi bật, không gian mua sắm hiện đại và rộng rãi, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến tham quan & mua sắm.

Vị trí của thương hiệu LEVI'S