KUME

L2 - 17-21
10:00 - 22:00 | 0938271328 | FB.COM/KUME.VN

Explore your journey - Free your mind | Kume

Ra đời từ sự giao thoa giữa nét tinh tế trong thiết kế và tính ứng dụng cao vào đời sống hằng ngày, KUME tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực hành lý tại Việt Nam.

Trong quá trình hình thành và phát triển, KUME nhanh chóng trở thành nhà cung cấp cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế. Thành công trở thành đối tác chiến lược của các ngành trọng điểm như hàng không, ngân hàng,.. cung ứng nhiều dòng sản phẩm cho các kênh siêu thị, các Trung Tâm Thương Mại.

 

Không phải là một thương hiệu non trẻ, KUME ngày nay đang có cho mình những bước chuyển tích cực nhằm phục vụ tốt hơn, để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Luôn kiên định với hướng phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, uy tín với đối tác và là người bạn đồng hành thân thiết với khách hàng. KUME tự tin cùng bạn chinh phục mọi cột mốc quan trọng trong hành trình cuộc sống.

.

KUME chuyên sản xuất và phân phối vali - balo - túi xách với nền tảng thiết kế tinh tế và ứng dụng sáng tạo, làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên tuyệt vời hơn thông qua lĩnh vực hành lý. Với sự tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, KUME đã nhanh chóng trở thành đối tác quan trọng/nhà cung ứng cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm với chất lượng vượt trội, vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính thời trang và tiện ích, vừa đảm bảo mức độ bền vững và thân thiện với môi trường. KUME tự hào đứng vững giữa cuộc cạnh tranh, và sẵn sàng phục vụ tốt hơn và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết luôn kiên định với hướng phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, uy tín với đối tác và là người bạn đồng hành thân thiết với khách hàng. KUME tự tin cùng bạn chinh phục mọi cột mốc quan trọng trong hành trình cuộc sống

KUME - Một thành viên của VẠN THÀNH TÀI Co. Ltd, và chúng tôi cam kết làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn thông qua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Vị trí của thương hiệu KUME