JACQ

L2 - K2-10
10:00 - 22:00 | 84908889629

JACQ – THƯƠNG HIỆU GIÀY TỪ NHẬT BẢN

JacQ mang đến những sản phẩm giày dép chất lượng được sản xuất thủ công tại Nhật theo phong cách thời trang và sự thoải mái cho người mang. Giày của JacQ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên qua bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề vùng Kobe Nhật bản. Thương hiệu JacQ ra đời từ năm 2015 và đã có mặt tại hệ thống Trung tâm thương mại tại Singapore và Việt Nam.

Duy trì kỹ thuật làm giày thủ công.

Thiết kế dựa vào xu hướng thời trang, sự thoải mái và an toàn của khách hàng.

Theo xu hướng thời trang bền vững và sử dụng nguồn nguyen liệu thân thiện với môi trường.

JacQ hướng đến việc sử dụng da nhân tạo nhuộm thủ công trong tất cả các sản phẩm. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật nhuộm thủ công của vùng Kobe Nhật bản và sử dụng nguồn nguyên liệu xanh thân thiện với môi trường của địa phương. Chúng tôi cũng hợp tác với những xưởng sản xuất đảm bảo sự bình đẳng trong môi trường làm việc và thúc đẩy những giá trị văn hóa và bền vững trong sản xuất và tiêu thụ.

Tại thị trường Việt Nam nhãn hàng JacQ được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH JacQ Việt Nam.

Cửa hàng JacQ tại TTTM Thiso Mall Sala, TP. Thủ Đức tại tầng 2 có thiết kế mở bắt mắt, với lối thiết kế tối giản làm chủ đạo trên nền các sản phẩm đa màu sắc tại trung tâm mua sắm sang trọng và rộng lớn, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến tham quan & mua sắm.

Vị trí của thương hiệu JACQ