HIMALAYA

L3 - K3-08
10:00 - 22:00 | 0865772112 | https://www.himalaya-vn.com/

HIMALAYA là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm tạo hương thơm cho mọi khoảnh khắc trong mọi không gian sống, sinh hoạt riêng, làm việc, kinh doanh, vận động và thư giãn,... Với hơn 60 mùi hương và nhiều loại sản phẩm khác nhau, đây chính là điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu về hương thơm đồng hành cũng người tiêu dùng. Bên cạnh đó, HIMALAYA còn ngày càng phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc cá nhân bằng hương thơm từ thiên nhiên.

Thương hiệu đã và đang nỗ lực từng ngày để phục vụ cho mục tiêu cao cả đó. Bắt đầu hoạt động từ năm 2018, chỉ sau 2 năm HIMALAYA đã trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm hương thơm và liệu pháp hương thơm lớn nhất TP.HCM.

HIMALAYA chuyên sản xuất tinh dầu nguyên chất (tinh dầu tự nhiên, tinh dầu hỗn hợp, tinh dầu hương nước hoa), combo tinh dầu tán hương, các sản phẩm thơm xe (nước hoa xe hơi, sáp thơm xe, lá treo, kẹp khe gió ô tô), nước hoa nội thất, nước quần áo.. nến thơm với nhiều loại kích cỡ và hơn 60 mùi hương. Đây là những sản phẩm chủ lực và giúp thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Đặc biệt, thương hiệu còn sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân như tinh dầu lăn và combo túi chườm.

Tọa lạc tại tầng 3 Thiso Mall Sala với không gian mở, HIMALAYA hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm.

 

 

 

Vị trí của thương hiệu HIMALAYA