FRENCH CONNECTION

L1 - 22
10:00 - 22:00 | 02873053299 | www.acfc.com.vn

Được Stephen Marks thành lập vào năm 1972, French Connection (FCUK) - thương hiệu với phong cách nổi loạn, phá cách và phóng khoáng đã tạo nên sự thu hút tới thị trường thời trang rộng lớn với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
French Connection đã đưa sự dí dỏm, họa tiết và gam màu độc đáo vào phong cách giản dị, phá cách vốn có của thương hiệu. Bên cạnh đó, những vật liệu có ý thức về môi trường và mang tính bền vững cao cũng là niềm cảm hứng sáng tạo đầy nhiệt huyết cho những nhà thiết kế của thương hiệu. Nhờ vào sức ảnh hưởng toàn cầu, phong cách phóng khoáng của French Connection đã thu hút một lượng lớn các tín đồ thời trang trên thế giới.

French Connection đã gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2015, vào tháng 10/2017 thương hiệu French Connection đã chính thức được phân phối độc quyền bởi ACFC - một công ty thành viên thuộc tập đoàn IPPG với hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng French Connection tại TTTM Thiso Mall Sala, TP. Thủ Đức có không gian rộng mở, hòa cùng lối kiến trúc tối giản độc đáo, mang đến những hiệu ứng về thị giác mạnh mẽ, gây ấn tượng với khách hàng.

Đây là cửa hàng trưng bày nhiều thiết kế độc đáo thuộc bộ sưu tập mới 2023, hứa hẹn là một địa điểm lý tưởng để khách hàng tận hưởng và có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất từ French Connection.

Vị trí của thương hiệu FRENCH CONNECTION