EMART SALA

B1 - 01-05
08:00 - 22:00 | 02835886999 | http://www.emart.com.vn

Mở cửa chào đón khách hàng từ ngày 03/11/2022, Emart Sala tọa lạc tại tầng hầm B1 - TTTM Thiso Mall Sala đã trở thành điểm đến cực kỳ thu hút của người dân cũng như các bạn trẻ đam mê mua sắm, tham quan và chụp hình check-in. Kế thừa những điểm nổi bật của Emart Gò Vấp, Emart Sala khoác lên mình thiết kế phong cách Hàn Quốc hiện đại, trẻ trung và vô cùng tiện dụng. Các khu vực quầy kệ được thiết kế và trưng bày bắt mắt, gọn gàng, đồng thời sự đa dạng về hàng hóa cũng đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng khó tính nhất.

Phương châm kinh doanh hàng đầu là mang đến thực phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe người tiêu dùng tại Việt Nam, Emart Sala luôn tuyển chọn các sản phẩm với những tiêu chí gắt gao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, khâu vận chuyển và bảo quản luôn được các nhân viên tại Emart tuân thủ chặt chẽ.

Bên cạnh đó, để mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mua sắm chân thực và vui vẻ, các Chương trình Khuyến mãi luôn được cập nhật mới nhất và phù hợp với xu hướng tiêu dùng trên Thế giới. Chương trình mua hàng với Thẻ thành viên Emart để được ưu đãi giá rẻ hơn luôn được Quý Khách hàng ủng hộ và đăng ký.

Emart nói chung cũng như Emart Sala nói riêng luôn cầu thị mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm mua sắm chân thực, vui vẻ và thoải mái nhất. Hãy đến Emart Sala ngay hôm nay!

Vị trí của thương hiệu EMART SALA