ATRIUM

L3 - 19
10:00 - 22:00 | 0827 068 368 | https://www.atriumvietnam.com/

 

 

Công ty TNHH Atrium Design and Build (ATRIUM) được thành lập năm 2019, sáng lập bởi bà Trần Viên Ngọc Trân đồng thời cũng là Giám đốc sáng tạo.

 

Atrium Việt Nam bao gồm Atrium Design & Atrium Studio. ATRIUM Design tự hào với đội ngũ kỹ sư thiết kế công nghiệp trẻ. Với khát vọng tạo ra những sản phẩm sáng tạo, độc đáo từ trí tuệ và kỹ năng của người Việt, ATRIUM mang đến sự dung hòa trong chuỗi giá trị kỹ thuật và nghệ thuật, nhằm vượt xa mong đợi của khách hàng trong nước và quốc tế. ATRIUM Studio là nền tảng bán lẻ phân phối đa thương hiệu nội thất hiện đại quốc tế tại Việt Nam.


Atrium được lấy cảm hứng từ hình chữ A và hình tam giác, tạo được sự cân bằng giữa đường cong mềm mại và góc cạnh sắc nét, cùng với đó là sự ứng dụng phong cách thiết kế đương đại vào nhiều nền tảng kiến trúc lịch sử và văn hóa khác nhau. ATRIUM khác biệt so với các thương hiệu cùng ngành nhờ ứng dụng vật liệu sợi thủy tinh cao cấp trong sản xuất và chế tác cơ khí mỹ nghệ. Sợi thủy tinh là chất liệu có tính linh hoạt và thân thiện với môi trường, phù hợp sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Chất liệu này có độ bền cao, chịu lực tốt.

 

 

Chúng tôi luôn Nghiên cứu & Phát triển những sản phẩm sáng tạo, độc đáo được làm từ trí tuệ và kỹ năng của người Việt. Bằng cách dung hòa giá trị kỹ thuật và nghệ thuật, ATRIUM mong muốn đạt hơn kỳ vọng của khách hàng trong nước và quốc tế, đưa ngành Sản xuất và Thiết kế Công nghiệp của Việt Nam vươn tầm Thế giới thông qua các sản phẩm nội thất, lan tỏa thông điệp về giá trị văn hóa và tinh thần tiếp nối cùng phát triển của thế hệ người Việt trẻ.

 

 

Atrium đã và đang hợp tác với Thaco Industries tại KCN Chu Lai trang bị cơ sở vật chất hiện đại, luôn được cải tiến và nâng cấp hàng năm, nhằm tạo ra những sản phẩm nội thất mới, cao cấp với chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ cao. Kết hợp giữa chuyên môn của đội ngũ và dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại của Thaco Industries, các sản phẩm của Atrium không chỉ mang lại hiệu quả thiết kế nghệ thuật, thẩm mỹ mà còn đầy tính ứng dụng.

 


 

Vị trí của thương hiệu ATRIUM