AMERICAN TOURISTER

L2 - K2-08
10:00 - 22:00 | 02835354379 | https://americantourister.vn/

AMERICAN TOURISTER

 

American Tourister - Thương hiệu vali, balo, túi xách và phụ kiện du lịch từ Mỹ, ra đời năm 1933. Mang phong cách năng động đầy màu sắc, độc đáo và nhiều tính năng tiện dụng, đáp ứng mọi nhu cầu xê dịch.

Năm 1993, American Tourister chính thức gia nhập vào gia đình Samsonite, được thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa, những công nghệ tiên tiến nhất. Cùng với Samsonite hoàn thiện một lí tưởng chung đó là mang đến sự tối ưu và tiện lợi nhất cho người du lịch.

Tại Việt Nam, American Tourister đã có mặt tại các trung tâm thương mại uy tín, mang đến cho người tiêu dùng một không gian mua sắm sang trọng, thoải mái và dễ dàng trải nghiệm chất lượng cũng như tính năng hiện đại của sản phẩm. 

Thương hiệu vali kéo American Tourister là sự tổ hợp của rất nhiều yếu tố du lịch bao gồm cả phong cách và sự tự tin. American Tourister luôn cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều đảm bảo yếu tố bền, nhẹ, thời trang, đa chức năng, giá thành hợp lý và được bảo hành chính hãng toàn cầu. Đó là lý do American Tourister là thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới trong hơn 91 năm qua và hiện đã có mặt ở hơn 118 quốc gia!


Vị trí của thương hiệu AMERICAN TOURISTER