ALDO

L2 - 09
10:00 - 22:00 | 028 77 766 899 | www.aldoshoes.vn

ALDO là thương hiệu thời trang ra đời vào năm 1972 tại Canada bởi ngài Aldo Bensadoun. Đến năm 2009, ALDO chính thức có cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam và đến nay đã có hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc. Hơn 14 năm có mặt tại Việt Nam, ALDO đã dần trở thành cái tên quen thuộc trong tủ quần áo của nhiều phụ nữ Việt và tiếp tục thực hiện sứ mệnh đem đến những trải nghiệm sản phẩm giày dép, túi xách và phụ kiện chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.
Đội ngũ thiết kế tại ALDO liên tục đi khắp thế giới để giúp bạn bắt kịp nhịp đập của thời trang và trao tận tay bạn sản phẩm cập nhật xu hướng mới nhất. Không dừng lại ở những thiết kế nổi bật và độc đáo, ALDO mong muốn mang đến một định nghĩa mới về “Thời trang hòa hợp cùng Sự thoải mái” thông qua những công nghệ độc quyền giúp nâng niu đôi bàn chân và đồng hành cùng bạn ở mọi nơi trên mọi nẻo đường.
ALDO được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Nhà Thái từ năm 2009.

Cửa hàng ALDO tại TTTM Thiso Mall Sala, TP. Thủ Đức có diện mạo nổi bật, không gian mua sắm sang trọng và rộng lớn, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến tham quan & mua sắm.

Vị trí của thương hiệu ALDO
Khuyến mãi từ thương hiệu