Image promotion detail banner

THÔNG TIN, GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "NHẢY CÙNG BESO"

8.12.2023 - 8.1.2024

THỂ LỆ CUỘC THI “NHẢY CÙNG BESO”

A – GIỚI THIỆU THỬ THÁCH

Beso Dance (Nhảy Cùng Beso) là cuộc thi nhảy online trên 2 nền tảng mạng xã hội Facebook và Tiktok do THISO GROUP tổ chức nhằm mang đến sân chơi sôi động, lành mạnh cho Quý khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với giai điệu vui tươi của ca khúc Thiso kết hợp cùng động tác vũ đạo đầy năng lượng, THISO GROUP hy vọng có thể lan tỏa năng lượng tích cực cùng tình yêu của chú robot tương tác Beso được đặt tại Thiso Mall Sala và Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích đến tất cả mọi người dịp cuối năm 2023 này. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến gần 300 triệu đồng, bao gồm tiền mặt cùng các voucher đến từ các nhãn hàng Tommy Hilfiger, Calvin Klein và ADLV.

1. Cách thức tham gia:

  • Cá nhân/ Đội nhóm tham gia sẽ thực hiện cuộc thi “Nhảy Cùng Beso” theo các bước sau đây:

Bước 1: 
Thích hoặc theo dõi fanpage Thiso Mall Sala: https://www.facebook.com/thisomallsala và fanpage Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích: https://www.facebook.com/thisomall.truongchinhphanhuyich/ 
Cá nhân/ Đội nhóm tham gia sử dụng nhạc nền được chỉ định trong link đính kèm https://www.tiktok.com/@stsonthach/video/7309857544153926920 và thực hiện theo các động tác nhảy trong video, có thể sáng tạo thêm các động tác khác

Bước 2:
Đăng tải trên trang Facebook hoặc Tiktok cá nhân ở chế độ công khai + Tag tên 3 người bạn để cùng tham gia thử thách, kèm hashtag #NhaycungBeso #ThisoMallSala #ThisoMallTruongChinhPhanHuyIch

Bước 3:
Comment link video dự thi vào post thông báo cuộc thi trên Facebook hoặc nhắn tin cho fanpage để Thiso Mall Sala có thể ghi nhận bài dự thi của Cá nhân/ Đội nhóm tham gia, tránh trường hợp sai sót.

2. Thời gian:

  • Thời gian nhận bài thi: từ ngày 10.12.2023 đến hết ngày ngày 10.01.2024.
  • Thời gian công bố kết quả: dự kiến vào ngày 20.01.2024.

3. Bài dự thi hợp lệ phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Bắt buộc sử dụng đúng nhạc nền do cuộc thi cung cấp (tại bài đăng thông báo về cuộc thi trên fanpage Thiso Mall Sala).
- Bài dự thi cần được thực hiện đầy đủ các bước trong thể lệ.
- Mỗi video được tính là một bài dự thi.
- Thời lượng video không quá 2 phút.
- Mỗi Cá nhân/ Đội nhóm tham gia có thể tham gia nhiều lần trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi để tăng khả năng trúng giải. Tuy nhiên BTC chỉ chấm điểm các video được bình luận vào bài post thông báo cuộc thi.
- Video tham gia phải có định dạng chất lượng cao (HD), sử dụng nhạc nền được BTC cung cấp và thể hiện đúng các động tác nhảy (có thể sáng tạo thêm tùy theo mỗi người).
- Video clip được quay theo khung hình đứng (điện thoại cầm quay theo chiều dọc), hạn chế rung lắc máy.
- Bài dự thi phải là hình ảnh do Cá nhân/ Đội nhóm tham gia tự thực hiện, không sao chép từ video người khác. Cá nhân/ Đội nhóm tham gia có thể thêm chữ, chỉnh màu và thêm hiệu ứng.
- Mỗi bài đăng video hoạt động trên trang cá nhân được tính là một bài dự thi. Bài dự thi không được chỉnh sửa trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
- Bài dự thi không được xóa trong suốt thời gian diễn ra chương trình và 03 tuần sau đó để BTC chấm giải. Kết quả sẽ bị hủy ngay lập tức nếu Cá nhân/ Đội nhóm tham gia xóa bài dự thi trong thời gian trên.
- Cá nhân/ Đội nhóm tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm với thông tin, hình ảnh, video đã cung cấp. Nếu phát hiện thông tin giả mạo, sao chép và hành động gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, BTC có quyền loại Cá nhân/ Đội nhóm tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.
- Video dự thi là video chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền.
- BTC không chịu trách nhiệm với các video dự thi vi phạm bản quyền cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về video dự thi được gửi từ các thí sinh.
- Video dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục, không làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bất kỳ cá nhân, tổ chức, không được vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành. BTC có quyền loại bỏ các video dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho thí sinh.
- BTC có quyền yêu cầu Cá nhân/ Đội nhóm tham gia gửi video gốc nếu video dự thi không đủ tiêu chí để chấm điểm. Nếu Cá nhân/ Đội nhóm tham gia không chứng minh được tính hợp lệ bằng video thì BTC có quyền hủy kết quả video dự thi.
- Tham dự cuộc thi đồng nghĩa với việc thừa nhận đã đọc và đồng ý với mọi điều khoản, điều kiện của cuộc thi.
- Trường hợp người thắng cuộc cung cấp thiếu/sai thông tin nhận giải dẫn đến sai sót trong việc trao giải thưởng, BTC có quyền từ chối giải quyết các khiếu nại liên quan đến việc trao giải thưởng.
- Đối với các giải thưởng không phải là sản phẩm của Thiso Mall Sala/Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích, người thắng cuộc sẽ bị ràng buộc bởi các Điều kiện và Điều khoản của nhà cung cấp giải thưởng. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến giải thưởng, người thắng cuộc vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp giải thưởng.
- Thể lệ chi tiết cuộc thi được đăng tải tại website chính thức của Thiso Mall Sala tại địa chỉ https://www.thisomallsala.vn .Tùy theo nhu cầu thực tế nhằm cải thiện chất lượng cuộc thi, BTC giữ quyền điều chỉnh thể lệ tại bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc thời gian dự thi.
- Người tham dự cuộc thi hiểu và đồng ý rằng BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những hình ảnh/video, nội dung từ bài dự thi bao gồm nhưng không giới hạn bởi thông tin, hình ảnh của người tham dự cuộc thi để phục vụ chiến dịch truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
- BTC sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại/tranh chấp/câu hỏi liên quan đến cuộc thi sau 30 ngày kể từ ngày cuộc thi kết thúc.
- Tất cả điều khoản này có hiệu lực kể từ thời điểm người tham dự gửi thông tin video clip về cho BTC.
- Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào về cuộc thi, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Lưu ý:
- Video dự thi có thể được đăng tải ở cả hai tài khoản Facebook/Tiktok.
- Nếu Cá nhân/ Đội nhóm tham gia thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của thử thách (như dùng account ảo, dùng các phần mềm tự động like, mua like, dùng các thủ thuật không trung thực), đều sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.

**Quy định tài khoản ảo: là tài khoản mới lập trong 01 tháng gần đây, hoặc đã lập thời gian trước đó nhưng không có bất kỳ hoạt động nào trên Facebook/Tiktok (không đăng hình, share bài đăng...). Tài khoản chỉ share bài liên quan đến minigame (đối với facebook); các bài đăng hầu như không có tương tác; số lượng bạn bè dưới 100 và một số đặc điểm khác mà Thiso Mall khả nghi là tài khoản không trung thực đều được tính là tài khoản ảo và không chấp nhận bài dự thi.

- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của Cá nhân/ Đội nhóm tham gia cuộc thi, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và Cá nhân/ Đội nhóm tham gia.
- BTC có toàn quyền sử dụng video của tất cả bài dự thi để phục vụ cho mục đích truyền thông, quảng bá cho chiến dịch.
- Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và điều lệ của thử thách đều sẽ bị loại khỏi chương trình.

4. Đối tượng tham gia: Tất cả các công dân Việt Nam và công dân nước ngoài có giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu) hợp pháp. Nếu Cá nhân/ Đội nhóm tham gia là trẻ em, cần cung cấp giấy tờ tùy thân hợp pháp của phụ huynh. 

 

B - GIẢI THƯỞNG

TÊN GIẢI SL GIẢI THƯỞNG MỖI GIẢI BAO GỒM VOUCHER & TIỀN MẶT (VND) TỔNG CỘNG (VND)
Giải Đặc Biệt Cá Nhân145.000.00045.000.000
Giải Đặc Biệt Nhóm195.000.00095.000.000
Giải Khuyến Khích1510.000.000150.000.000
TỔNG CỘNG  290.000.000

 

C - TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

Tên Giải Tiêu chí
Giải Đặc Biệt Cá Nhân Bài dự thi CÁ NHÂN
-          BTC chấm điểm (60% điểm): kỹ thuật nhảy tốt nhất (30%), trang phục đẹp, chất lượng video rõ nét, bố cục chuẩn chỉnh (25%), có sáng tạo thú vị, phù hợp (25%), có nội dung dẫn dắt hấp dẫn, rõ ràng (15%), ghi hình tại Thiso Mall Sala/TC-PHI (5%)
-          Tương tác like share cmt của bài thi trên trang Tiktok/Facebook của Cá nhân/ Đội nhóm tham gia (40% điểm)
Giải Đặc Biệt Nhóm (từ 2-5 người) Bài dự thi NHÓM
-          BTC chấm điểm (60% điểm): kỹ thuật nhảy tốt nhất (30%), trang phục đẹp, chất lượng video rõ nét, bố cục chuẩn chỉnh (25%), có sáng tạo thú vị, phù hợp (25%), có nội dung dẫn dắt hấp dẫn, rõ ràng (15%), ghi hình tại Thiso Mall Sala/TC-PHI (5%)
-          Tương tác like share cmt trên trang Tiktok/Facebook của Cá nhân/ Đội nhóm tham gia (40% điểm)
Giải Khuyến Khích Bài dự thi CÁ NHÂN hoặc NHÓM
-          BTC chấm điểm (60% điểm): kỹ thuật nhảy tốt nhất (30%), trang phục đẹp, chất lượng video rõ nét, bố cục chuẩn chỉnh (25%), có sáng tạo thú vị, phù hợp (25%), có nội dung dẫn dắt hấp dẫn, rõ ràng (15%), ghi hình tại Thiso Mall Sala/TC-PHI (5%)
-          Tương tác like share cmt trên trang Tiktok/Facebook của Cá nhân/ Đội nhóm tham gia (40% điểm)

 

D - ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VOUCHER:

Cá nhân/ Đội nhóm thắng giải vui lòng xem điều kiện cụ thể trên voucher theo quy định của nhãn hàng.

 

E - QUY ĐỊNH VỀ TRAO GIẢI THƯỞNG:

Sau khi BTC thông báo kết quả ngày 20.01.2024, người thắng cuộc vui lòng gửi thông tin nhận giải đầy đủ vào fanpage của Thiso Mall Sala tại https://www.facebook.com/thisomallsala với các nội dung như dưới:

Thắng giải: ……… (Đặc Biệt / Khuyến Khích) CUỘC THI “NHẢY CÙNG BESO”
Họ Tên và đường link tài khoản TikTok cá nhân/hoặc Facebook cá nhân: …
Họ và Tên trên CMND/CCCD: …
Số CMND/CCCD: …
Số điện thoại: …
Email: …
Hạn chót nhận thông tin: 23:59 ngày 30.01.2024.

Sau khi nhận đầy đủ thông tin, BTC sẽ liên hệ thông qua Facebook, số điện thoại hoặc email, tùy thuộc cách thức nào thuận tiện cho người thắng giải. Giải thưởng sẽ được gửi đi trong vòng 20 ngày kể từ ngày BTC xác nhận thông tin với người thắng giải. Trong trường hợp phát sinh và có thay đổi, BTC sẽ thông tin đến người thắng cuộc về thời gian nhận giải và không bị ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của giải thưởng.
Thông tin liên hệ Thiso Mall:
- Fanpage: https://www.facebook.com/thisomallsala hoặc https://www.facebook.com/thisomall.truongchinhphanhuyich
- SĐT: 028 3622 5222 hoặc 0911 827 632

Thời gian liên hệ và trao thưởng cho người thắng giải thay thế tương tự như trên.

Giải thưởng không thể chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay quy đổi các vật phẩm đồng giá.

LIÊN HỆ
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ thông qua Facebook fanpage Thiso Mall Sala tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thisomallsala hoặc Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích theo địa chỉ: https://www.facebook.com/thisomall.truongchinhphanhuyich